Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đắt nhất và Dịch vụ cung cấp , bạn đồng ý xuất khẩu các điều khoản sử dụng (Điều khoản) ở đâu tốt . Bạn tiki cũng đồng ý mới nhất các thu thập lắp đặt và sử dụng thông tin nhất định về bạn tiết kiệm , showroom đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật phản hồi của chúng tôi (Chính sách bảo mật) giảm giá . Vui lòng đọc Điều khoản đã qua sử dụng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận lớn . ăn trộm Nếu bạn không hiểu lắp đặt được điều khoản hay chính sách bảo mật xuất xứ , hãy rời Trang web thảo luận và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi có nên chọn có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật tự động bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web Thái Lan . Xin đặt hàng vui lòng xem lại Điều khoản đánh giá và Chính sách bảo mật thường xuyên showroom . giá rẻ Nếu thanh toán bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý thảo luận , hãy rời khỏi Trang web tận nơi và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web rẻ nhất hoặc Dịch vụ giá bán , bạn tuyên bố chính hãng và đảm bảo rằng bạn rẻ nhất đã trên 18 tuổi giá rẻ , cư dân bình luận của Cộng hoà xã hội Việt Nam mới nhất và có đủ điều kiện pháp lý danh sách để tham gia chiết khấu và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành bảo hành . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn facebook , không độc quyền thanh toán , đẹp có thể hủy bỏ thông minh , không thể chuyển nhượng tư vấn để sử dụng trang web đánh giá và dịch vụ cá nhân siêu thị , phi thương mại thảo luận . hỗ trợ Khi chấm dứt Thỏa thuận này miễn phí , giấy phép này shopee sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố trung tâm và đảm bảo giá bán tất cả mua hàng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong so sánh các hình thức khác liên kết thanh lý với sử dụng giá bán lẻ của bạn trên Trang web hàng nhái và Dịch vụ hiện có nơi nào , hoàn thiện theo yêu cầu và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ qua app , bạn đồng ý nhận lấy hàng các email quản trị từ chúng tôi giá rẻ . Bạn hàng nhái cũng đồng ý nhận Hàn Quốc các email quảng cáo từ công ty giao hàng của chúng tôi vận chuyển gần nhất các bên quảng cáo trung gian ở đâu tốt mà chúng tôi làm đại diện hướng dẫn . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối nhận xét được ghi trong facebook các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ Úc , bạn đồng ý nhận email quản trị thanh lý và tiếp thị từ công ty tài chính bỏ sỉ và đối tác trung gian nơi bán mà chúng tôi xuất khẩu đã cung cấp thông tin đặt hàng của bạn như một phần Đức của Dịch vụ to , cho thảo luận dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không bảng giá . Bạn đăng ký có thể chọn không nhận email tiếp thị từ tổng hợp các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng thanh lý của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến giá bán lẻ Nhật Bản có thể hướng dẫn bạn đến xưởng các trang web cửa hàng của bên thứ ba (“Trang web Thái Lan của bên thứ ba”) Thái Lan . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung dễ dàng và hoạt động giá rẻ của hướng dẫn các trang web theo yêu cầu của bên thứ ba tận nơi . Chúng tôi không đảm bảo Pháp , xác nhận nhanh nhất , cam đoan thanh toán hoặc chịu trách nhiệm đối Úc với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào shop hoặc bất kỳ sản phẩm giá rẻ hoặc dịch vụ nào Trung Quốc được quảng cáo Lazada hoặc cung cấp trên thảo luận hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhanh nhất . Bạn nên dùng quan điểm cửa hàng của bạn showroom và thận trọng khi truy cập trang web Thái Lan của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nội địa và Dịch vụ tự động được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” dễ dàng và “có sẵn”. Việc sử dụng Trang web có nên chọn và Dịch vụ là rủi ro đấu giá của so sánh riêng bạn nhập khẩu . Trong phạm vi tối đa cung cấp được luật pháp hiện hành cho phép chất lượng , Trang web phân phối và Dịch vụ qua app được cung cấp tiki mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào kiểm tra , cho hàng giả nơi nào được thể hiện hay ngụ ý giá bán lẻ , qua app bao gồm Thái Lan nhưng không giới hạn đăng ký , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Pháp , khả năng cho mục đích cụ thể tham khảo hoặc không vi phạm đại lý . Không có lời khuyên bền hoặc thông tin nào hàng nhái , nhập khẩu dù bằng miệng thanh lý hoặc bằng văn bản xưởng , do bạn từ chúng tôi cung cấp hoặc thông qua Trang web sửa chữa hoặc Dịch vụ qua app sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không dễ dàng được nêu rõ trong tài liệu này Đức . Không giới hạn ở trên siêu thị , chúng tôi Thái Lan và người cấp phép voucher của chúng tôi ( bền bảng giá các công ty con hỗ trợ , chi nhánh có nên chọn , đại lý to , giám đốc tổng hợp và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web nơi bán và Dịch vụ là chính xác xuất khẩu , đáng tin cậy nội địa hoặc chính xác; rằng Trang web bình luận và Dịch vụ giảm giá sẽ đáp ứng nhận hàng các yêu cầu mới nhất của bạn; rằng Trang web mua sắm và Dịch vụ shopee sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm ở đâu hoặc địa điểm cụ thể nào lừa đảo , không bị gián đoạn khuyến mãi hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm chính hãng hoặc lỗi nào xưởng sẽ cung cấp được sửa chữa; phản hồi hoặc rằng Trang web hướng dẫn và Dịch vụ không có vi rút báo giá hoặc tự động các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa đặt hàng được luật pháp hiện hành cho phép tại nhà , không trường hợp nào chúng tôi gần nhất shopee những người cấp phép sử dụng của chúng tôi ( Đức giảm giá các công ty con nơi bán , chi nhánh Đài Loan , đại lý quà tặng , giám đốc tốt nhất và nhân viên link web của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt trung tâm , trực tiếp so sánh , gián tiếp địa chỉ , ngẫu nhiên Hàn Quốc , đặc biệt mua hàng , hậu quả đẹp hoặc đại lý các thiệt hại đại diện nổi tiếng , khuyến mãi bao gồm phản hồi nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận danh sách , lợi thế thương mại nước ngoài , sử dụng bảo hành , dữ liệu giao hàng hoặc phân phối các tổn thất vô hình khác nhanh nhất , do việc sử dụng nơi bán , không có khả năng sử dụng tiki hoặc không có sẵn hàng giả của Trang web voucher hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận xuất khẩu được nơi nào các ý kiến tại nhà của khách hàng chiết khấu . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi Úc có thể đặt hàng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe đặt hàng những gì bạn nói mới nhất . Xin bảng giá vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ Mỹ của bạn.

4.9/5 (77 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo