Home / Tin Tức / Micro Không Dây Shure Trung Quốc Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua

Micro Không Dây Shure Trung Quốc Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua

Micro không dây Shure Trung Quốc có tốt không? Những điều chưa biết về mic không dây Trung Quốc trên thị trường và chất lượng của nó kèm theo giá bán.

Có nên mua micro không dây Shure Trung Quốc không?

Rất nhiều người dùng tìm đến với chúng tôi, phần lớn đều có một câu hỏi chung là hiện nay trên thị trường nhiều loại micro không dây quá, sợ mua phải hàng giả, hàng nhái của Trung Quốc. Vậy có nên mua micro không dây của Trung Quốc do Shure sản xuất không?

Micro Không Dây Trung Quốc
Micro Không Dây Trung Quốc

Để trả lời câu hỏi trên, đầu tiên chúng ta hay đi từ mục đích sử dụng và chi phí có thể để bỏ ra mua sắm một bộ micro. Nếu bạn OK về kinh tế, có thể bạn nên mua một bộ micro không dây Shure nhập khẩu chính hãng Shure USA. Trong điều kiện kinh tế hạn chế, bạn cần mua một bộ micro giá vừa phải thì chắc chắn bạn sẽ mua một bộ micro không dây nguồn gốc từ Trung Quốc. Micro Shure Trung Quốc là một lựa chọn thông minh cho bạn lúc này.

Nguồn gốc micro không dây Shure trên thị trường Việt Nam

Hiện nay, micro không dây nói chung và micro Shure nói riêng. Gần như 90% các dòng mic ko dây trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ Trung Quốc. Rất ít, gần như chưa đến 10% nhập khẩu từ Mỹ, đơn giản vì giá quá đắt không phù với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam. Micro nhập khẩu từ USA thường theo đường xách tay của các thương gia về thị trường VN tiêu dùng và buôn bán. Loại này thì chất lượng khỏi phải bàn, tuy nhiên giá thì khá chát. Bộ rẻ nhất cũng tầm 1000USD trở lên.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Micro Trung Quốc
Nguồn Gốc Xuất Xứ Micro Trung Quốc

Chiếm số lượng lớn nhất trên thị trường hiện nay là micro không dây Trung Quốc, nhiều nhất là dòng micro Shure. Về cơ bản có nhiều loại và nhập về Việt Nam qua nhiều đường khách nhau nhưng chủ yếu là đường biển và đường tiểu ngạch. Chính vì vậy mà giá và chất lượng cũng chênh lệch nhau khá nhiều.

Chất lượng micro không dây Trung Quốc Shure sản xuất

Chất lượng micro không dây Trung Quốc khá khác nhau, phụ thuộc rất nhiều và cơ sở sản xuất. Ở bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin kỹ hơn cho người dùng dựa trên đánh giá trải nghiệm cũng như lây ý kiến người dùng trong một khoảng thời gian dài xung quanh vấn đề chất lượng dòng micro không dây Shure Trung Quốc. Không phải tự nhiên hay Shure không biết các nhà máy tại Trung Quốc đang sản xuất hàng mang thương hiệu của mình. Thị trường hơn 1 tỉ dân của Trung Quốc như một cái nhà máy sản xuất hàng điện tử khổng lồ cho cả thế giới với chi phí nhân công rẻ mạt, công nghê sản xuất hàng loạt đạt đến đỉnh cao. Điều này cho phép tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh mà chi phí sản xuất thấp dẫn đến việc giá bán cho người tiêu dùng cũng rẻ mạt. Nắm được điều này, Shure có nguồn gốc từ Mỹ, nhưng với thị trường châu Á thì Shure chuyển giao công nghệ cho các nhà máy tại trung quốc có đủ năng lực sản xuất micro được phép sử dụng thương hiệu của mình, các sản phẩm được sản xuất ra cũng được kiểm định đạt tiêu chuẩn, hay còn gọi là hàng Authentic. Thường các sản phẩm này là hàng loại 1, chất lượng dùng rất tốt.

Hàng UGX8II Authentic
Ảnh micro authentic Trung Quốc.

Micro không day Shure TRung Quốc cũng có nhiều loại. Loại tốt nhất là loại 1, kế tiếp theo đó là loại 2 loại 3 chất lượng kém hơn. Chất lượng phụ thuộc vào năng lực sản xuất của các nhà máy bên Trung Quốc.

Còn với nhiều tiêu dùng Việt Nam, để mua được micro không dây loại 1 chất lượng cần phải có kiến thức cơ bản nhận biết hàng nào tốt loại 1 để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Nếu cần thêm thông tin tham khảo để chọn micro loại 1 vui lòng comment vào bình luận bên dưới, chúng tôt sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và nhận biết hàng loại 1.

About admin

Check Also

Phụ Kiện Micro Bose BS-777

Micro Không Dây Dưới 1 Triệu Và Giá Dưới 2 Triệu Hát Hay

5 / 5 ( 5 votes ) Micro không day dưới 1 triệu hát hay …

Hướng dẫn cách hát hay như ca sỹ

Tập Cách Hát Hay Bằng 5 Mẹo Vặt Đơn Giản

5 / 5 ( 14 votes ) Cách hát hay chỉ sau 10 phút, bài …

Tắt tự động ngắt micro Shure UGX10

Cách Cài Đặt Tần Số Tắt Tự Động Ngắt Mute Mic Không Dây UGX10II

4.9 / 5 ( 10 votes ) Hướng dẫn cách chỉnh tần số kênh và …

6 comments

  1. Làm sao để phân biệt hàng loại một loại hai micro x888

  2. Loại 1 là như nào và giá bao nhiêu ạ?

  3. Mình đặt mua qua mang shure sh999 giá 999.000, có sử dụng tốt không nhờ bạn tư vấn giúp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi: 0982.529.814