Home / Tin Tức / Micro Không Dây Dưới 1 Triệu Và Giá Dưới 2 Triệu Hát Hay

Micro Không Dây Dưới 1 Triệu Và Giá Dưới 2 Triệu Hát Hay

Micro không day dưới 1 triệu hát hay nên mua,Giá micro không dây dưới 2 triệu. Tổng hợp các loại mic giá rẻ chất lượng ổn.

Bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn cho người dùng tìm và chon mua một số dòng micro không dây dưới 1 triệu hoặc dưới 2 triệu phụ thuộc vào mức độ tài chính. Dù là mic dưới 1 triệu hay hai triệu nhưng quan trọng là mua về phải hát hay, chất lượng ổn để không hoang phí.

Micro không dây dưới 1 triệu
Micro không dây dưới 1 triệu BS-777

Micro không dây dưới 1 triệu

Nếu bạn là người chơi micro, đang dùng micro có dây nay muốn chuyển sang dòng micro không dây để hát karaoke cho tiện, không phải lắp đặt mỗi lần hát karaoke. Đặc biệt là tình hình tài chính khiêm tốn. Vậy chúng tôi khuyên bạn chưa nên mua các dòng micro không dây cao cấp đắt tiền như micro không dây Shure hay BBS, BCE…làm gì. hãy bắt đầu một chiếc mic không dây giá rẻ chỉ từ 1 triệu trở lại. Ở phân khúc này có một loại micro dưới 1 triệu giá rẻ mà hát hay nhất, được người dân tìm mua nhiều nhất đó là micro Bose BS-777.

Phụ Kiện Micro Bose BS-777
Phụ Kiện Micro Bose BS-777

Ưu điểm vượt trội của BS-777:

  • Là dòng mic không dây rẻ tiền bán chạy nhất năm 2018. Theo con số Bose thống kê, đến tháng 12/2018 đã có hơn 20.000 bộ micro này nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.
  • Micro dùng PIN tiểu thay cho PIN sạc rất hay hỏng nguồn sạc. Mic này dùng PIN tiểu, giá vô cùng rẻ chỉ từ 2k/cặp PIN có thể hát liên tiếp 6 tiếng. Người dùng dễ dàng mua tại bất cứ quán tạp hóa nào tại địa phương.

Giá chỉ 950.000đ/bộ.

Micro Không Dây Bose BS-777 Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Rẻ

Mic không dây dưới hai triệu

Không giống như dòng micro không dây dưới 1 triệu, mic không dây dưới 2 triệu có khá nhiều lựa chọn cho người mua.

Để mua được micro dưới 2 triệu người dùng có thể tìm mua bằng một số cách sau:

  • Mua tại các đại lý chuyên cung cấp micro để có giá rẻ nhất có thể. Thường khi mua lẻ một bộ sẽ đắt, tuy nhiên nếu rủ rê bạn bè cùng mua để mua cùng lúc 2 bộ trở lên có để mặc cả với bên phân phối lấy với giá buôn sẽ rẻ hơn rất nhiều.
  • Mua tại các sàn thương mại điện tử: thông thường tại các trang thương mại điện tử giá cũng khá mềm. Tuy nhiên, cũng gặp khá nhiều rủi ro do thương mại điện tử chỉ có tương tác một chiều, khi người dùng mua xong sản phẩm nếu có lỗi hỏng hóc gì thì rất khó đổi trả và bảo hành vì không liên hệ được trực tiếp đại lý bán hàng. Có chắng cũng chỉ có thể chát với họ, và nếu họ không trả lời thì xem như vô vọng.

Nên mua loại micro dưới 2 triệu nào để hát karaoke hay chất lượng tốt?

Củ Mic ShureVP-D9
Củ Mic ShureVP-D9

Nếu bạn chưa từng mua một sản phẩm micro ko dây giá rẻ tầm trung nào, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua mic của các thương hiệu lớn như Shure, Bose nếu họ có dòng mic trong tầm giá này. Đối với Shure chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua mic VP-D9, sản phẩm này hiện là mẫu micro giá rẻ mới nhất của Shure. Trang bị công nghệ tiên tiến và đặc biệt hát rất hay.

Giá chỉ 1.390.000đ/bộ.

Micro Shure VP-D9 Mic Không Dây Chính Hãng Shure Giá Rẻ

Lời khuyên:

Chúng tôi khuyên nếu bạn chưa từng mua micro không dây, đây là lần đầu tiên chơi mic không dây thì nên chọn một thượng hiệu úy tín như Shure hoặc Bose để mua. Vì đơn giản hai thương hiệu này hiên này có số lượng người dùng nhiều nhất trên thị trường âm thanh. Thứ hai là sản phẩm phải có tem mác bảo hành đầy đủ, cửa hàng uy tín.

 

About admin

Check Also

Micro Không Dây Trung Quốc

Micro Không Dây Shure Trung Quốc Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua

5 / 5 ( 8 votes ) Micro không dây Shure Trung Quốc có tốt …

Micro không dây bị hú

Micro Không Dây Hát Karaoke Bị Hú Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

5 / 5 ( 5 votes ) Micro không dây bị hú khi hát karaoke, …

Hướng dẫn cách hát hay như ca sỹ

Tập Cách Hát Hay Bằng 5 Mẹo Vặt Đơn Giản

5 / 5 ( 14 votes ) Cách hát hay chỉ sau 10 phút, bài …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi: 0982.529.814