Home / Micro Không Dây / Micro Không Dây Davidson v525 Chính Hãng Giá Rẻ

Micro Không Dây Davidson v525 Chính Hãng Giá Rẻ

Micro Không Dây Davidson chính hãng nhập khẩu, Micro Micro Davidson v525 đời mới giá rẻ, bảo hành 12 tháng giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Mô Tả Về Dòng Micro Không Dây Davidson

Micro Không Dây Davidson
Micro Không Dây Davidson

Đây là dòng micro mà Davidson V-525 thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. Một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường  âm thanh. Nhắc đến Mic không dây Davidson V-525 người dùng nhớ đến một dòng sản phẩm ít người biết, ít có thương hiệu. Tuy nhiên, chỉ những người chơi mic thật sự và đã từng cầm trên tay dòng micro này rồi mới đi tìm địa chỉ mua mic Davidson V-525 để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên sản phẩm này. Dưới đây, chúng tôi xin review đánh gia chân thực về hình thức và chất lượng dòng sản phẩm này.

Tính Năng Của Micro Không Dây Davidson v525

Tay Micro Davidson san trọng
Tay Micro Davidson san trọng

Thứ nhất: Hình thức bên ngoài.

Chưa bao giờ thấy dòng micro nào đẹp và sang trọng như mic không dây v525 của Davidson này. Nó được thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách cổ điển bao trùm màu đen toàn bộ trên mic. Nếu ai đó đã quá quen thuộc với các dòng micro thị trườn như mic UGX10 hay mic mic Bose 777 thì với dòng này quá độc và chất.

Thứ hai: về chất lượng thu âm.

Cầm trên tay, được trải nghiệm trược tiếp hát karaoke dòng mic này quả thật quá tuyệt vời và không ai có thể tin được đây là một dòng micro giá rẻ. Không những âm thanh trong trẻo mà mó còn rất nhẹ, nhạy âm. Cho dù một hơi thở mạnh thôi cũng được mic thu âm được.

Thứ ba: tính năng chống hú.

Micro này được trang bị cho thị trường Việt Nam. Nơi mà có khá phong phú và đa dạnh các loại amli, từ cao cấp đến rẻ tiền. Chính vì vậy mà rất nhiều mic không thể bán được tại thị trường VN vì lắp vào dòng âm ly rẻ tiền bị hú. Tuy nhiên, với mic nay khi lắp vào dòng âm ly nào cũng hát được, hay và không hú. Đến hiện tại giờ vẫn chưa ai giải mã được tại sao một loại mic rẻ tiền như Davidson mà lại chống hú hay đến vậy.

Chính Sách Mua Hàng Và Bảo Hành Sản Phẩm

Trọn bộ Mic không dây davidson-v525
Trọn bộ Mic không dây davidson-v525

Cùng Microthuam.net khui hộp chiếc mic không dây giá tốt này. Trọn bộ sản phẩm gồm dây nguồn, 2 tay micro, 2 quả pin, 1 dây 6 ly lắp vào hệ thống âm thanh. Toàn bộ phụ kiện được thiết kế và đóng gói vào trong sản phẩm hộp xốp.

Chúng tôi cam kết mang lại  sản phẩm tốt nhất và đùng như trong hình mô tả cho khách hàng. Nếu không đúng mô tả quý khách được trả hàng.

liên hệ mua sản phẩm: 09444.68624 hoặc điền thông tin theo mẫu dưới.


[recaptcha]

About admin

Check Also

Shure VP D9 mặt trước

2 Micro Không Dây Giá Rẻ Hát Karaoke Hay Nên Mua

5 / 5 ( 6 votes ) Micro không dây giá rẻ chỉ từ 850 …

Micro UGX10 Mặt Trước

Báo Giá Micro Không Dây Karaoke Chính Hãng

5 / 5 ( 13 votes ) Micro không dây chính hãng dùng để hát …

Micro Không Dây Boss Chính Hãng Cao Cấp Nhập Khẩu

5 / 5 ( 3 votes ) Micro không dây BOSS chính hãng, giá rẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi: 0982.529.814