Home / Micro Không Dây / Micro Không Dây Ariang Báo Giá Mic Ariang Chính Hãng Giá Rẻ

Micro Không Dây Ariang Báo Giá Mic Ariang Chính Hãng Giá Rẻ

Micro Không Dây Ariang, giá bán các dòng mic không dây của Ariang, đánh giá chất lượng mic ko dây Ariang trên thị trường hiện nay và chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng.

Về thượng hiệu âm thanh Ariang

Rất nhiều bạn thắc mắc là micro Ariang có tốt không hay micro Ariang của nước nào, xuất xứ từ đầu. Nay Microthuam.net xin phép có một bài cung cấp thông tin đầy đủ về mic không dây Ariang trên thị trường hiện nay từ A -> Z.

Ariang là một thương hiệu âm thanh của công ty Maseco. Chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh phục vụ hát karaoke, âm thanh hội trường, sân khấu biểu diễn. Trong đó Micro không dây của Ariang là một trong những sản phẩm mũi nhọn trong định hướng phát triển của công ty này. Đây là một thương hiệu âm thanh nội địa nên luôn tạo ra trào lưu “Người Việt Nam dùng Hàng Việt Nam” như là một Slogan của công ty.

Tương tự như các dòng micro trên thị trường thì mic Ariang cũng được trang bị các tính năng chống hú, lọc tạp âm, tăng độ nhậy âm và đặc biệt tiết kiệm năng lượng để duy trì tuổi thọ cũng như thời lượng sử dụng PIN một cách tối đa.

Giá micro không dây Ariang trên thị thường

Hiện nay, Ariang cung cấp đầy đủ các loại micro trên các phân khúc khác nhau khá đa dạng về mẫu mã và giá thành. Dưới đây xin cung cấp đầy đủ các thông tin và giá thành về dòng micro karaoke Ariang huyền thoại:

1. Mic không dây PWM-3600

Mic Ariang-PWM-3600
Mic Ariang-PWM-3600

Giá bán lẻ: 7,700,000 VNĐ

Đây là dòng micro cao cấp nhất của Ariang hiện nay, phục vụ nhu cầu người dùng trực tiếp là các thượng khách ở phân khúc cao cấp, muốn đồng bộ dàn hát karaoke của mình với dòng mic cùng thương hiệu. Mic trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến cho ra tính năng chống hú rít tuyệt đối, tiết kin năng lượng tối đa.

2. Mic không dây 3300

Đúng như Ariang truyền thông, dòng Micro không dây Ariang 3300 này đẳng cấp trong tầm giá được tranh bị đầy đủ tính năng hỗ trợ hát karaoke chuyên nghiệp như chống hú tuyệt đối, lọc tạp âm….Với hai tay micro có màn hình LED hiển thị mức năng lượng PIN và tình trạng hoạt động ở chế độ làm việc hay nghỉ…2 màn hình LCD trên đầu thu hiện thị chi tiết tần số, kênh sóng UHF và các thông số khác của từng micro.

Giá bán lẻ niêm yết của Micro 3300 Ariang là 4.589.000/bộ gồm 2 tay micro độc lập.

Micro Ariang 3300
Micro Ariang 3300

3. Micro Không Dây Ariang WMU 3600

Giá bán lẻ trên thị trường dòng Micro Không Dây Ariang WMU 3600 là 6.941.000đ. Giá này chỉ phù hợp cho các phòng hát karaoke tại gia đình. Tuy nhiên để trang bị cho phòng kinh doanh hát karaoke thì khá cao. Bù lại, micro này cho chất lượng âm thanh cực chuẩn, hát siêu nhẹ. Trang bị đầy đủ khả năng chống hú rít. Đặc biệt thiết kế sang trong và đẹp măt với cốc cắm mic bảo quản cẩn thận.

Micro Ariang WMU 336
Micro Ariang WMU 336

Đặt mua sản phẩm micro Ariang không dây

Quý khách đặt mua hàng vui lòng liên hệ số hotline 09444.68624 để được tư vấn sản phẩm.

Ngoài ra người dùng có thể điển thông tin đặt hàng vào form dưới, sau 15 phút sẽ có nhân viên kinh doanh gọi lại tư vấn chi tiết và đầy đủ.

Quá trình đặt mua: Người mua đặt hàng theo số lượng sản phẩm, cung cấp thông tin nhận hàng như địa chỉ nhận hàng, họ tên người mua, số điện thoại liên hệ. Shop sẽ thử hàng đảm bảo hàng hoạt động chuẩn rồi mới đóng gói sản phẩm gửi đi cho khách hàng qua chuyển phát nhanh.

Khách hàng sẽ được nhân viên bưu điện mang hàng đến tận nhà, đảm bảo kiểm tra đúng hàng rồi mới trả tiền.


[recaptcha]

 

 

About admin

Check Also

Shure VP D9 mặt trước

2 Micro Không Dây Giá Rẻ Hát Karaoke Hay Nên Mua

5 / 5 ( 6 votes ) Micro không dây giá rẻ chỉ từ 850 …

Micro UGX10 Mặt Trước

Báo Giá Micro Không Dây Karaoke Chính Hãng

5 / 5 ( 13 votes ) Micro không dây chính hãng dùng để hát …

Micro Không Dây Boss Chính Hãng Cao Cấp Nhập Khẩu

5 / 5 ( 3 votes ) Micro không dây BOSS chính hãng, giá rẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi: 0982.529.814