Home / Mic Thu Âm / Combo Mic Thu Âm / ISK AT100 Micro Thu Âm Của Hoa Vinh Hát Livestream

ISK AT100 Micro Thu Âm Của Hoa Vinh Hát Livestream

ISK AT100 Micro Thu Âm Của “Thánh Live Stream” Hoa Vinh Hát. Giá bán mic Isk-AT100 chính hãng giá rẻ hát hay như Micro Hoa Vinh hát.

Giới Thiệu Về Micro ISK AT100 – Micro Làm Nên Tên Tuổi Hoa Vinh

Cơn bão lives tream Facebook được thánh livestream Hoa Vinh gây nên trên cộng đồng mạng xã hội từ tháng 3/2018. Câu chuyện làm nên tên tuổi của Hoa Vinh từ khi anh là một người hát phục vụ công đồng trên ứng dụng livestream Bigo, sau 1 đêm khi có hàng trăm ngàn người theo dõi anh phát trực tiếp. Người dùng biết đến anh nhiều hơn khi anh dùng Micro ISK AT 100 lives tream trên Facebook.

ISK AT100 Trên Tay Hoa Vinh
ISK AT100 Trên Tay Hoa Vinh

Thực tế Hoa Vinh có giọng hát khá hay nhưng trợ thủ bên anh, làm nên tên tuổi anh đó là chiếc Micro anh sử dụng. Đó là dòng Mic thu âm nhập khẩu từ hàng nội địa Trung Quốc, được các đại lý phân phối bán lẻ tại thị trường Việt Nam và đứng ra bảo hành cho khách hàng 12 tháng hoặc 6 tháng phụ thuộc chính sách từng đại lý. Các thông số kỹ thuật của micro:

 • Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz
 • Độ nhạy: -38 ± 2dB (0dB = 1V / Pa tại 1kHz)
 • Trở kháng đầu ra: 200Ω ± 30% (tại 1kHz)
 • Load Impedance: ≥1000Ω
 • Mức ồn tương đương: 17dB A
 • SPL hạn: 136dB (tại 1kHz≤1% T.H.D)
 • SNR: 77dB
 • Điện áp: 5V cung cấp điện card âm thanh máy tính
 • Trọng lượng monomer: khoảng 300 gram
 • Kích thước: Φ48x165mm

Mic ISK AT-100 hiện nay là dòng mic thu âm có chất lượng thu âm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trọn Bộ Combo Full Phụ Kiện Mic Hoa Vinh Hát – ISK AT100

Người dùng sử dụng trọn bộ full phụ kiện combo mic thu âm ISK AT100 về chỉ việc cắm vào và hát. Trọn bộ được trang bị đầy đủ phụ kiện, trước khi đóng hàng gửi cho khách thường được kiểm tra kỹ các tính năng và đảm bảo hoạt động tốt.

Combo ISK AT100
Combo ISK AT100

Mỗi phụ kiện có một chức năng riêng, nên để hát hay như Hoa Vinh thì người dùng không thể thiếu một trong các phụ kiện trện hình trên.

Đầu tiên là Tay Mic hay còn gọi là Củ Micro. Tay mic đươc làm bằng kịm loại chắc chắn. Phần trê n cua củ micro được bao phủ bởi một lớp lưới mạ crom/inox sáng bóng và chốn bẩn tốt. Phần dưới thân mic được sơn tĩnh điện công nghệ cao cấp tạo ra các màu xanh, trắng bạc tuyetj mỹ. Trên thân mic in logo thưởng hiệu được bảo hộ ISK AT100 sang trọng. Phân chân mic là giắc cắm chuẩn canon kết nối micro với dây ra Sound Card.

Tay Micro ISK AT100
Tay Micro ISK AT100

Trong hộp micro bao gồm các phụ kiện:

 • Thân mic – 1 Microphone ISK AT100
 • 1 Shockmount để giữ tay mic khi hát.
 • 1 Bông lọc – mút lọc sử dụng tạo khả năng chống tạp âm tiếng gió khi hát.
 • 1 Dây cáp kết nối XLR – 3.5 kết nối micro với Sound Card.
 • 1 Sách hướng dẫn sử dụng
 • 1 Phiếu bảo hành chính hãng
Hộp Micro ISK AT100
Hộp Micro ISK AT100

Chân kẹp: là mội khung sắt kết cầu cơ khí động khớp bản lề chắc chắn. Được cố định bằng các dây lò xo giúp người hát có thể điều chỉnh được 360 độ tầm với mọi nơi. Vừa giữ micro chắc chắn không bị rung khi hát mà người dùng có thể kéo ra xa hay gần, xoay quanh trục được kẹp cố định vào bàn nhờ chân vặn ren.

Chân Kẹp Micro ISK At100
Chân Kẹp Micro ISK At100

Dây lives Tream: Dây live stream có nhiệm vụ kết nối từ sound card đến điện thoại quay để phát livestream hoặc quay trực tiếp video để thu âm lại trong phòng thu. Dây live thường có 1 đầu chuẩn giắc 3.5 màu đen, đầu còn lại là 2 màu hồng và xanh. Giưa là phần chia cổng dùng để chuyển chế độ cho các dòng điện thoại khác nhau khi quay live, người dùng có thể lẩy sang cổng A hoặc B tùy theo từng dòng điện thoại khác nhau. Dây màu trắng dùng để cắm từ điện thoại lấy nhạc karaoke vào sound card.

Dây Live Stream ISK AT100
Dây Live Stream ISK AT100

Giá Bán Mic Live Stream ISK AT-100 Cho Khách Mua Lẻ

Giá bạn micro thu âm ISK AT100 trên thị trường hiện nay khá khách nhau với mỗi đại lý phân phối. Tuy nhiên giá chuẩn nhất cho dòng mình đảm bảo chất lượng hiện nay dao động từ 2.100.000đ.

Hiện tại giá được Microthuam.net phân phối bán lẻ trên thị trường hiện nay là 2.000.000đ/bộ combo đầy đủ phụ kiện như trên. Hàng được bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Đặt Hàng Mua Mic Thu Âm ISK AT 100 Online Và Đại Lý Phân Phối

Đặt mua micro thu âm ISK AT100 chính hãng của chúng tôi theo 2 hình thức dưới đây:

 • Liên hệ: 0944468624 tư vấn đặt hàng trực tiếp.
 • Đặt hàng online bằng cách điền theo form bên dưới:


[recaptcha]

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi: 0982.529.814